[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ลิงค์ที่น่าสนใจ
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 103 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"สตีเฟ่น เคอร์รี่" นำทัพบาสฯ โลกเปิดประชุมออนไลน์ 15พ.ค.นี้   VIEW : 27    
โดย คุ้กกี้

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 62
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 35%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.232.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 24 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 16:01:11   

"สตีเฟ่น เคอร์รี่" นำทัพบาสฯ โลกเปิดประชุมออนไลน์ 15พ.ค.นี้
สตีเฟ่น เคอร์รี่ สุดยอดยัดห่วงโลกพร้อมกลุ่มผู้นำวงการบาสเกตบอลเตรียมร่วมประชุมออนไลน์ วาระสำคัญคือแนวทางส่งเสริมสุขภาพของเยาวชนในช่วงที่มีการรักษาระยะห่าง เปิดให้ชมสดพร้อมกันทั่วโลก 15 พ.ค.นี้ทุกช่องทางโซเชียลของ NBA  

    สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (เอ็นบีเอ) ประกาศเตรียมจัดการประชุมประจำปี ครั้งที่ 4 จูเนียร์ เอ็นบีเอ ลีดเดอร์ชิพ คอนเฟอร์เรนซ์ โดยทีมงานของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ที่เข้าประชุมนำทีมโดยแชมป์ 3 สมัย อย่าง สตีเฟ่น เคอร์รี่ จากทีม โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส, ดอริส เบิร์ค นักวิเคราะห์จากอีเอสพีเอ็น และผู้ชนะรางวัลผู้สื่อข่าวบาสเกตบอลยอดเยี่ยมจากเวที เคิร์ท โกว์ดี, ริค คาร์ลิเซิล หัวหน้าโค้ช จากดัลลาส เมเวอริคส์, ดร.วิเวค เมอร์ธี นายแพทย์ใหญ่แห่งสหรัฐอเมริกา, ดอว์น สเตลีย์ หัวหน้าโค้ชหญิงของมหาวิทยาลัยเซาท์ แคโรลินา และถูกจารึกชื่อในเนย์สมิธช์ เมโมเรียล บาสเกตบอล ฮอลล์ ออฟ เฟม และ ด็อค ริเวอร์ส หัวหน้าผู้ฝึกซ้อมทีมแอลเอ คลิปเปอร์ส

     เดวิด คริชาฟสกี รองประธานอาวุโส เอ็นบีเอ และหัวหน้าฝ่ายพัฒนาเยาวชน กล่าวว่า เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา จึงได้เปลี่ยนรูปแบบเป็นการประชุมออนไลน์ ที่รวบรวมชุมชนกีฬาบาสเก็ตบอลเยาวชนทั้งหมด ทั้ง โค้ช ผู้ดูแลโปรแกรม พันธมิตร ผู้เล่น และผู้ปกครอง นอกจากนี้ แฟนๆจากทั่วโลกสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับหัวหน้าทีมและผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขในด้านกีฬาเยาวชนอีกด้วย 

    "เหมือนเช่นกีฬาระดับโลกอื่นๆ บาสเก็ตบอลเยาวชนได้รวมตัวเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ และต้องการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างโค้ช เยาวชน ครอบครัวและ เอ็นบีเอ และ ดับเบิลยูเอ็นบีเอ ผ่านการประชุมครั้งนี้ เรายังรู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบกับผู้นำจากภาคกีฬาและภาคสาธารณสุขเพื่อนำข้อหารือที่มีประโยชน์และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการพัฒนาเยาวชนในช่วงนี้ และตอบคำถามจากแฟนกีฬาบาสเกตบอลทั่วโลก" รองประธานอาวุโส เอ็นบีเอ กล่าว

    การประชุมครั้งนี้ได้จัดแบบออนไลน์เป็นครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม เวลา 12.00 ถึง 14.45 น. (เวลาในสหรัฐอเมริกา หรือเริ่มเวลา 01.00 น ตามเวลาประเทศไทย) สามารถชมการไลฟสตรีมฟรีผ่านทางแอพพลิเคชั่น NBA,NBA.Com และ Jr. NBA.Com รวมถึงทาง เฟซบุค ทวิตเตอร์ และช่อง ยูทูปของ NBA และ Jr. NBA โดย อดัม ซิลเวอร์ ผู้บริหารสูงสุด เอ็นบีเอ คอมมิชชันเนอร์ จะกล่าวเปิดงาน จากนั้นจะเป็นช่วงสนทนา คำถามจากผู้เข้าร่วมประชุม และเวทีอภิปราย รวมถึงช่วงสัมภาษณ์เดี่ยวระหว่าง เคอร์รี่ และ เบิร์ค

    ช่วงการประชุมโค้ชจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับสถานะเกม และแนวทางที่จะสนับสนุนนักกีฬาเยาวชน ผู้ร่วมประชุมประกอบด้วย คาร์ลิเซิล, สเตลีย์, ริเวอร์ส, ลินด์เซย์ ฮาร์ดิง ผู้ช่วยโค้ชทีมซาคราเมนโต คิงส์ และอดีตผู้เล่น ดับเบิลยูเอ็นบีเอ, คริสตี โธมัส อดีตผู้เล่นดับเบิลยูเอ็นบีเอ และหัวหน้าโค้ชบาสเกตบอลหญิงมัธยม แจ็คสัน คันทรี (Ga.) และ ผู้ก่อตั้ง เบรนแดน วินเทอร์ส ออฟ โปร สกิลส์ บาสเกตบอล สมาชิก จูเนียร์ เอ็นบีเอ แฟลกชิพ เน็ตเวิร์ค

     ปิดท้ายการประชุมด้วย การไลฟ์คลินิกบาสเกตบอล ความยาว 15 นาที เพื่อสาธิตการฝึกซ้อมและการออกกำลังกายที่บ้านและในพื้นที่จำกัด เพื่อช่วยรักษาระดับความแอคทีฟและพัฒนาเกมของพวกเขาได้อย่างมีสุขภาพดีและปลอดภัย จูเนียร์ เอ็นบีเอ แอท โฮม เป็นซีรีย์อินเตอร์แอคทีฟ ที่ผู้เล่นเอ็นบีเอและดับเบิลยูเอ็นบีเอ เข้ามาสร้างการมีส่วนร่วมของเยาวชน นอกจากเนื้อหาจากวิดีโอที่อัพโหลดประจำทุกวัน ผ่านช่องทางโซเชียลของจูเนียร์เอ็นบีเอแล้ว  แฟน ๆ ยังสามารถเข้าชมเนื้อหาที่มีความยาวมากขึ้นกับซีรีย์ "jr. NBA At Home Workouts" คลิปวิดีโอความยาว 15 นาที ที่ผู้เล่นเอ็นบีเอ หรือ ดับเบิ้ล ยูเอ็นบีเอ ร่วมสาธิตด้วย จะเผยแพร่ผ่าน ยูทูปของ NBA ทุกวันอังคารเวลา 14.00 น. (ตามเวลาในสหรัฐอเมริกา)

     หลังการประชุมสิ้นสุดลง เอ็นบีเอ จะยังคงสร้างเนื้อหาเกี่ยวกับกีฬาเยาวชนผ่าน พอดแคสต์ จูเนียร์ เอ็นบีเอ แอท โฮม ซึ่งเป็นซีรีย์พัฒนาการฝึกสอนประจำสัปดาห์ ทั้งหมด 12 ตอน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษจาก เอ็นบีเอ, ดับเบิลยูเอ็นบี หรือกลุ่มบาสเก็ตบอลเยาวชน นอกจากนี้ยังมีจูเนียร์ เอ็นบีเอ ไลฟ์ โค้ช แฮงเอาท์ส การประชุมออนไลน์ประจำสัปดาห์ สำหรับโค้ชบาสเกตบอลเยาวชนและผู้ดูแลโปรแกรม เพื่อรักษาการติดต่อกับกลุ่มต่างๆ เป็นประจำ และจะมีการแลกเปลี่ยนในเรื่องการพัฒนาทักษะชีวิตและบาสเกตบอล การเรียนรู้ รวมทั้งแนวทางการฝึกซ้อมที่ดีที่สุด

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว แวดวงกีฬา เทรนใหม่ๆ ได้ที่    4fmc.com